เอ็มจี เปิดตัว “MG Thailand” แอพพลิเคชันด้านรถยนต์ที่เหนือกว่า ด้วยฟีเจอร์ที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์

Date : 29  Jun  2022

กรุงเทพฯ – 29 กรกฎาคม 2565 – บริษัท เอสเอไอซี มอเตอร์–ซีพี จำกัด และบริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิต และผู้จำหน่ายรถยนต์เอ็มจีในประเทศไทย ตอกย้ำการเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยี ยกระดับการสร้างความสัมพันธ์ระหว่างแบรนด์กับผู้บริโภคยุคใหม่ด้วย “MG Thailand” แอพพลิเคชันที่รวบรวมข้อมูล และความเคลื่อนไหวของเอ็มจี เพิ่มช่องทางการติดต่อสื่อสารให้กับลูกค้า และผู้ที่สนใจสามารถแลกเปลี่ยนประสบการณ์ และร่วมกิจกรรมเพื่อสะสมคะแนนและใช้แลกซื้อสินค้าใน MG MALL ผ่านทางแอพพลิเคชัน อีกทั้งเจ้าของรถยนต์เอ็มจีจะสามารถสั่งการควบคุม และตรวจสอบสถานะของรถได้ง่าย ๆ เพียงปลายนิ้วสัมผัส พิเศษ! สำหรับลูกค้าที่ดาวน์โหลด และลงทะเบียน MG Thailand แอพพลิเคชันวันนี้ รับฟรี 500 คะแนน

MG Thailand แอพพลิเคชันที่เปิดกว้างสำหรับผู้ที่สนใจรถยนต์เอ็มจีสามารถดาวน์โหลด และติดตามความเคลื่อนไหวได้ตลอดเวลา โดยมีฟังก์ชันหลัก ๆ ได้แก่

  • ข้อมูลข่าวสารทั่วไป (FEED) ซึ่งเป็นการรวบรวมข้อมูลข่าวสารความเคลื่อนไหวและกิจกรรมของบริษัทฯ รวมไปถึงยังเป็นช่องทางที่ให้ผู้ใช้งานสามารถแสดงความคิดเห็น และแลกเปลี่ยนประสบการณ์การใช้รถยนต์ สอดรับกับไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคยุคใหม่มากขึ้น
  • ข้อมูลผลิตภัณฑ์ (PRODUCT EXPLORE) ที่รวบรวมข้อมูลรถยนต์เอ็มจีทุกรุ่น สามารถค้นหาโชว์รูม นัดหมายทดลองขับได้ง่ายขึ้น และเตรียมเพิ่มฟังก์ชันจองรถในเร็ว ๆ นี้ สำหรับลูกค้าที่เป็นเจ้าของรถยนต์เอ็มจีที่ต้องใช้งานระบบปฏิบัติการอัจฉริยะ i-SMART ก็สามารถสั่งการควบคุม และตรวจสอบสถานะของรถผ่านแอพพลิเคชันได้ แบบเรียลไทม์ นอกจากนี้ยังมีฟังก์ชันที่ช่วยให้การชาร์จของรถยนต์พลังงานไฟฟ้าสะดวกสบายมากขึ้น รวมถึงบริการหลังการขาย Passion Service
  • แผนที่ (NAVIGATION) สามารถค้นหาสถานที่ สถานีอัดประจุไฟฟ้าของผู้ให้บริการหลัก ๆ ในประเทศไทย อีกทั้งยังสามารถจองคิวสถานี MG Super Charge ได้ด้วย
  • ข้อมูลส่วนบุคคล (MY PROFILE) ที่รวบรวมข้อมูล รายการโปรด การตั้งค่าแจ้งเตือนต่างๆ
  • เอ็มจี มอลล์ (MG MALL) ให้ผู้ใช้งานร่วมกิจกรรม และสะสมแต้มเพื่อแลกซื้อสินค้าหลากหลายรายการ

นายพงษ์ศักดิ์ เลิศฤดีวัฒนวงศ์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า “เอ็มจี มุ่งมั่นพัฒนาเทคโนโลยีเพื่อสร้างประสบการณ์การใช้รถที่ดียิ่งขึ้นมาโดยตลอด ล่าสุดเราได้จัดทำแอพพลิเคชันภายใต้ชื่อ MG Thailand” เพื่อเป็นศูนย์กลางในการนำเสนอข้อมูลผลิตภัณฑ์ ความเคลื่อนไหว และบริการด้านต่าง ๆ รวมไปถึงการเป็นช่องทางในการสื่อสารระหว่างเอ็มจีกับลูกค้า รวมถึงผู้ที่สนใจรถยนต์เอ็มจี ซึ่งเราเชื่อว่าการผสานช่องทางการสื่อสารทั้งแบบออฟไลน์ และออนไลน์ควบคู่กันจะช่วยเพิ่มโอกาสในการเข้าถึงลูกค้าได้กว้าง และครอบคลุมมากยิ่งขึ้นซึ่งจะช่วยให้เราสามารถพัฒนาสินค้า และบริการที่ตรงกับไลฟ์สไตล์ของลูกค้าได้มากยิ่งขึ้นเช่นกัน”

เอ็มจี จะยังคงเดินหน้าพัฒนาฟีเจอร์ และเพิ่มเติมฟังก์ชันการใช้งานใหม่ ๆ ให้กับ MG Thailand แอพพลิเคชันอย่างต่อเนื่อง สำหรับ MG Thailand แอพพลิเคชันสามารถดาวน์โหลดได้ทั้งผู้ใช้สมาร์ทโฟนที่ใช้ระบบปฏิบัติการ iOS และ Android ได้ตั้งแต่วันนี้ เป็นต้นไป พิเศษ! สำหรับลูกค้าที่ดาวน์โหลด และลงทะเบียน MG Thailand แอพพลิเคชันวันนี้ รับฟรี 500 คะแนน

สามารถรับชมวิดีโอสาธิตการใช้งาน MG Thailand แอพพลิเคชัน ได้ที่ >> https://youtu.be/kUGe4FO21Xc


Clip Video


https://youtu.be/kUGe4FO21Xc